5 อย่างที่ถูกปรับโฉมใหม่ในหน้า “ค้นหาตัวแทน”

1. เรียบง่ายมากขึ้น และรองรับการทำงานและแสดงผลบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ

เราได้ปรับปรุงหน้าค้นหาตัวแทนให้มีความเรียบง่ายและดูสะอาดตามากยิ่งขึ้น ทำให้มีจุดโฟกัสที่โดดเด่นสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการในหน้าค้นหาตัวแทน นอกจากนี้เรายังได้ปรับปรุงให้การแสดงผลในส่วนต่าง ๆ ของหน้าเพจรองรับการทำงานบนโทรศัพท์มือถือเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

2. การค้นหาที่มีประสิทธิภาพและสะดวกมากขึ้น

ผู้ใช้งาน/ผู้ค้นหาอสังหาฯ สามารถค้นหาเอเจนท์ที่ตรงกับความต้องการได้มากขึ้นด้วยตัวเลือกต่าง ๆ อาทิเช่น ผู้ค้นหาสามารถเลือกเอเจนท์ที่มีความเชี่ยวชาญในเขตพื้นที่ใด พื้นที่หนึ่งได้ ซึ่งนี่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้การค้นหาง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

3. เอเจนท์โปรไฟล์แบบใหม่

นอกจากปรับปรุงให้มีความสวยงามขึ้นแล้ว โปรไฟล์ของคุณยังได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น!

4. ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์แนะนำจะมีความโดดเด่นมากขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้ว่าตำแหน่งของเอเจนท์อสังหาฯ แนะนำ ในหน้าค้นหาตัวแทนนั้นมีความโดดเด่นอยู่แล้ว แต่คุณจะสามารถโดดเด่นได้มากกว่าที่เคย! โดยข้อมูลในส่วนของเอเจนท์อสังหาฯ แนะนำจะแสดงอยู่ด้านบนก่อนเอเจนท์ในส่วนอื่น ๆ ที่จะอยู่ถัดลงไป ทำให้ผู้ค้นหาทรัพย์สามารถเห็นคุณได้ก่อนใคร!

5. หน้าต่างแบบฟอร์มการติดต่อที่จะปรากฎในหน้าเดียวกัน

ก่อนหน้านี้เวลาที่ผู้ค้นหาทรัพย์ต้องการจะส่งข้อความถึงคุณ ระบบจะนำเข้าไปที่หน้าเอเจนท์โปรไฟล์ก่อน หลักจากนั้นผู้ค้นหาทรัพย์จะต้องเลื่อนลงไปที่ด้านล่างของหน้าเอเจนท์โปรไฟล์อีกทีเพื่อกรอกรายละเอียดการติดต่อในแบบฟอร์ม ซึ่งขั้นตอนนี้อาจทำให้ผู้ค้นหาทรัพย์อาจเปลี่ยนใจไม่กรอกรายละเอียดแล้วและทำให้คุณเสียโอกาสในการขาย

เราจึงได้ปรับปรุงให้แบบฟอร์มแสดงขึ้นมาในหน้าต่างเดียวกันทันทีซึ่งจะช่วยลดอัตราการเปลี่ยนใจนี้ลงได้ นอกจากนี้แบบฟอร์มใหม่ของเรายังได้ถูกปรับปรุงให้สวยงาม ดูน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย

ที่มา https://www.ddproperty.com/

Related links