แอสเซทไวส์ เดินหน้าลุยตลาดอสังหา ปี’63 รุกตลาดบลู โอเชี่ยน

แอสเซทไวส์ เสริมแกร่งรับปีแห่งความท้าทาย มุ่งพัฒนาทุกมิติให้แข็งแกร่ง เดินหน้ารุกตลาดบลูโอเชี่ยน ขยายการพัฒนาแคมปัส คอนโด เน้นการสร้างความแตกต่าง หลังกระแสการตอบรับดีอย่างต่อเนื่อง เตรียมเปิดโครงการใหม่ มูลค่ารวมกว่า 6,000 ล้านบาท ในปี 2563 ทั้งแนวราบและแนวสูง รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรก พร้อมรุกสู่โครงการมิกซ์ยูสในอนาคต

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2562 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดตัวโครงการใหม่มูลค่ารวมกว่า 6,700 ล้านบาท เช่น โครงการ เคฟ ทาวน์ ชิฟท์, โครงการแอทโมซ แจ้งวัฒนะ, โครงการ โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ, โครงการ เคฟ ทียู และโครงการบ้านภูริปุรี เฟสทาวน์โฮม ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นที่น่าพอใจ รวมถึงมีโครงการที่ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วจำนวน 5 โครงการ ได้แก่โครงการโมดิซ รัชดา 32, โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71, โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 15, โครงการบราวน์ รัชดา-ห้วยขวาง และโครงการแกลม ซึ่งกำลังโอนกรรมสิทธิ์อย่างต่อเนื่อง

“สำหรับปี 2563 ถือเป็นปีที่ภาคธุรกิจโดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์เผชิญความท้าทาย แต่สำหรับแอสเซทไวส์ ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญในการพลิกเกมการดำเนินธุรกิจ โดยโอกาสทางธุรกิจที่เราให้ความสำคัญ คือ การเติบโตในตลาดบลู โอเชี่ยน ด้วยการมุ่งพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษา (Campus Condo) มากขึ้นผ่านแบรนด์ KAVE ซึ่งมีความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยหลัก มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ หลากหลาย ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี โดยที่ผ่านมาแอสเซทไวส์ได้พัฒนาโครงการในรูปแบบแคมปัส คอนโด มาแล้ว 4 โครงการ ในบริเวณมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าที่สนใจในศักยภาพและความโดดเด่นของโครงการฯ และสามารถพิสูจน์ถึงความสำเร็จผ่านโครงการ KAVE CONDO ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต ที่นักศึกษาเข้าพักอาศัยเต็ม 100% และมีความต้องการเพิ่มขึ้นตลอดเวลา

นอกจากนี้ แอสเซทไวส์ยังขยายธุรกิจสู่การทำคอมมูนิตี้ มอลล์ โดยจะเปิดคอมมูนิตี้มอลล์แห่งแรกในปีนี้ ด้านหน้าของ KAVE TOWN มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต เพื่อส่งเสริมการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัยในโครงการ KAVE TOWN และชุมชนโดยรอบ ตลอดจนเป็น Mini Rest Area สำหรับนักเดินทาง และจะต่อยอดพัฒนาโครงการในรูปแบบมิกซ์ยูส (Mix-Used) อย่างต่อเนื่อง สำหรับในด้านการคมนาคมที่เส้นทางรถไฟฟ้าสร้างเสร็จและเปิดใช้งานมากขึ้นในปีนี้ ในขณะที่ที่ดินมีราคาทรงตัว ก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการขยายตัวสู่ทำเลใหม่ๆ”

ที่มา https://www.ryt9.com/s/prg/3102216

Related links